Dưỡng tóc Diệu Phương: Phòng ngừa ngăn chặn rụng tóc thêm nghiêm trọng

2018-12-05 15:31 admin

Mỗi ngày rụng từ 50 đến 100 sợi tóc là điều rất bình thường, tuy nhiên nếu vượt quá con số này, có khả năng bạn đã mắc phải chứng rụng tóc. Y học gọi việc bạn bị rụng rất nhiều tóc là hói đầu, mà nguyên nhân của chứng bệnh này là do quá trình sinh trưởng của tóc bị rối loạn, nang tóc biến đổi bệnh lý đồng thời bị các vết sẹo thay thế. Rụng tóc có thể ảnh hưởng đến da đầu, thậm chí là sức khỏe của cả cơ thể. Rụng tóc có thể do di truyền, hormone, tình trạng cơ thể, dùng thuốc… Nam nữ già trẻ đều có thể gặp phải tình trạng này, nhưng vấn đề rụng tóc cũng có thể giảm bớt thông qua trị liệu và thay đổi thói quen sinh hoạt. Hãy cùng Dưỡng tóc Diệu Phương tham khảo những phương pháp ngăn chặn rụng tóc sau.

1. Giảm áp lực
Áp lực quá lớn cũng có thể gây ra rụng tóc. Vì thế phương pháp ngăn rụng tóc ở đây là cần phải thư giãn tinh thần, thông qua các hình thức như đi bộ, tập yoga, thiền có thể giảm nhẹ áp lực. Bạn có thể ghi ra rõ ràng những thứ khiến bạn áp lực mỗi ngày. Vấn đề bạc tóc do áp lực gây ra có thể cải thiện được, một khi loại bỏ được áp lực, tóc sẽ có thể mọc lại. Những loại rụng tóc dưới đây là do áp lực quá lớn gây ra:
  • Dưới áp lực nặng nề, nang tóc có thể rơi vào trạng thái nghỉ ngơi, gây ra rụng tóc. Trong vài tháng, tóc bị tổn thương sẽ rụng ra trong lúc bạn chải hoặc gội đầu.
  • Những người bị mắc chứng thích nhổ lông thường không thể khống chế được sự kích động, họ nhổ tóc trên đầu, lông mi và lông ở các bộ phận khác trên cơ thể. Đây chính là cách họ giải tỏa áp lực, căng thẳng, cô đơn, buồn tẻ hoặc đau đớn trong lòng.
  • Áp lực cũng có thể gây ra rụng tóc có tính hạn chế. Rụng tóc có tính hạn chế có thể làm cho hệ miễn dịch tấn công nang tóc, gây rụng tóc.
 “thư giãn”的图片搜索结果
2. Yêu thương mái tóc của mình
Không nên làm những kiểu tóc mà phải quấn tóc quá chặt, ví dụ tết tóc, búi tóc hoặc buộc tóc đuôi ngựa. Không nên kéo hoặc dứt tóc. Lúc gội đầu nên nhẹ nhàng, dùng nước ấm, không dùng nước nóng. Không nên chải đầu quá mạnh tay, dùng lược có răng thưa có thể ngừa kéo tóc gây rụng tóc. Ngoài ra không nên làm đẹp quá nhiều cho mái tóc, tránh nhuộm tóc, uốn tóc hoặc hấp dầu.
“tết tóc”的图片搜索结果
3. Uống đủ nước
¼ thành phần cấu thành lên tóc là nước. Mỗi ngày nên uống ít nhất khoảng 8 cốc, mỗi cốc 230ml nước, bổ sung nước đầy đủ có lợi cho sự phát triển của tóc. Phương pháp ngăn chặn rụng tóc này rất gần gũi với cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
“uống nước”的图片搜索结果
4. Trong ăn uống hằng ngày có thêm thảo dược
Cỏ đuôi chuột có thể làm cho tóc dày hơn, cỏ mê điệp hương có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc, hai loại cỏ này có thể sử dụng trong lúc nấu cơm. Mỗi tuần đều đặn dùng những loại thảo dược này, cỏ mê điệp hương tốt nhất là dùng cỏ tươi, không nên dùng cỏ khô. Bữa ăn hằng ngày có sự cân bằng dinh dưỡng cũng có thể giảm thiểu rụng tóc.
Bạn có thể dùng mê điệp hương nấu cùng dầu hạnh nhân, sau đó trực tiếp bôi lên vùng đầu bị rụng tóc.
 “迷迭香”的图片搜索结果
5. Sử dụng Dưỡng tóc Diệu Phương

Những người bị rụng tóc cũng có thể chọn lựa những loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ngừa rụng tóc có thành phần từ thiên nhiên như Dưỡng tóc Diệu Phương. Đây là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, trị rụng tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng một thời gian, tóc mới mọc ra sẽ khỏe mạnh, bóng mượt, bạn không còn phải lo lắng rụng tóc nhiều nữa. 
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN