Chuyên gia của Dưỡng tóc Diệu Phương nói cùng bạn: mát-xa da đầu ngăn rụng tóc, bạn biết chưa?

2018-12-05 14:38 admin

Mát-xa ngăn rụng tóc, học cách mát-xa da đầu. Dù là nam hay nữ thì việc rụng tóc chắc chắn đều khiến bạn phải đau đầu, nhưng để trị được vấn đề này lại không hề dễ dàng chút nào. Hôm nay các chuyên gia của Dưỡng tóc Diệu Phương sẽ chia sẻ với các bạn một phương pháp chống rụng tóc hiệu quả, đó chính là mát-xa da đầu!
Bước 1: Hít thở sâu, thả lỏng
Bước đầu tiên trong mát-xa da đầu là đặt ngón tay cái vào hàm dưới, đặt ngón út lên chân tóc và hít một hơi thật sâu 2 ~ 3 lần để thư giãn và chuẩn bị cho việc mát-xa.
Bước 2: Mát-xa chân tóc phía trên trán
Dùng 2 bàn tay 10 ngón đẩy lên mát-xa sát da đầu, trượt mạnh 2 đến 3 lần.
Bước 3: Mát-xa hai bên đầu
Đẩy các ngón tay lên một lần nữa, đặt ngón tay cái lên tai, các ngón còn lại khum khum như móng vuốt của gấu, lấy ngón tay cái làm điểm tựa, bốn ngón tay khác để xoa bóp đầu theo vòng tròn 3 lần. Trong quá trình này, chúng ta phải chú ý đến cảm giác của da đầu để di chuyển tay trong khi mát-xa.
Bước 4: Mát-xa đỉnh đầu
Ngón cái để tại hai bên thái dương làm điểm tựa, các ngón còn lại để như trong hình, mát-xa về phía sau 3 lần.
Bước 5: Kéo tóc thúc đẩy tuần hoàn máu
Nắm lấy 2 nắm tóc gần 2 bên tai, kéo nó theo đường chéo lên trên. Trong quá trình mát-xa này, cảm nhận được da đầu đang chuyển động là được, không sử dụng quá nhiều lực.
Bước 6: Gãi phía sau đầu
Để các ngón tay ra sau đầu như trong hình. Ngón cái để gần ngôi tóc, các ngón tay di chuyển dần lên phía trên đỉnh đầu.
Bước 7: Bấm 6 huyệt sau cổ
Dùng ngón tay cái của cả hai bàn tay, bấm huyệt Thiên Trì ở giữa cổ 1 lúc, sau đó đưa ra bên ngoài bấm tiếp huyệt Phong Trì.
Bước 8: Mát-xa vòng quanh tai
Ngón cái để vào chỗ hõm bên trên tai như trong hình, các ngón còn lại để bên trên đỉnh đầu, di chuyển ngón cái một vòng quanh tay từ sau ra trước.
Bước 9: Mát-xa đỉnh đầu kiểu chớp điện
Ngón cái tiếp tục để ở chỗ lõm ở trên tai, 4 ngón còn lại mát-xa theo đường chớp điện trên đỉnh đầu.
Bước 10: Nhấn mắt để giảm áp lực
Ngón tay cái ấn vào hõm mắt, đồng thời kết hợp với hít thở sâu.
Bên trên, các chuyên gia của Dưỡng tóc Diệu Phương đã giới thiệu tới các bạn 10 bước mát-xa da đầu ngăn ngừa rụng tóc. Những ai thường xuyên rụng tóc, hay thử mát-xa theo những cách như trên nhé, chắc chắn nó rất hữu ích đối với bạn, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện, bạn sẽ không còn phải lo lắng về rụng tóc nữa. Ngoài ra, đừng quên kết hợp mát-xa da đầu với sử dụng Dưỡng tóc Diệu Phương (*) để hiệu quả càng nhanh và càng rõ rệt hơn nhé!
(*) Dưỡng tóc Diệu Phương là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, trị rụng tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng một thời gian, tóc mới mọc ra sẽ khỏe mạnh, bóng mượt, bạn không còn phải lo lắng rụng tóc nhiều nữa.
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN