Dưỡng tóc Diệu Phương trị rụng tóc khuyến cáo: Không nên dùng dầu xả khi mang thai

2018-12-19 17:24 admin

Nhiều mẹ bầu rất chú ý đến vẻ đẹp cho mái tóc của mình trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, lại không biết đến những kiến thức chăm sóc đúng đắn, khiến cho tóc không được dưỡng mà còn ảnh hưởng đến cơ thể, đến sức khỏe của mẹ và bé. Câu hỏi đặt ra ở đây là: trong khi mang thai có được dùng dầu xả không? Hãy cùng Dưỡng tóc Diệu Phương trả lời câu hỏi này nhé.
1. Bà bầu có dùng được dầu xả không?

Dầu xả tóc là một sản phẩm chăm sóc tóc tương đối phổ biến có thể giúp tóc chắc khỏe hơn. Nhiều phụ nữ có thói quen sử dụng dầu xả. Phụ nữ mang thai cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng tốt nhất không nên sử dụng dầu xả cho bà bầu. Có hai lý do chính cho việc này:
“dầu xả”的图片搜索结果
1. Dầu xả chủ yếu bao gồm chất hoạt động bề mặt, chất đồng hoạt động bề mặt, chất điều hòa cation, chất béo, dầu, chất tạo chelat, chất bảo quản, sắc tố, hương thơm và các hoạt chất khác tạo lên. Trên thực tế, một số thành phần hóa học có hại cho cơ thể con người, nhưng quá trình chăm sóc tóc dưỡng tóc thực sự là một quá trình phản ứng hóa học, nên không tránh nổi những kích ứng nhất định. Mặc dù những mối nguy hiểm này có thể chấp nhận được đối với người bình thường, nhưng phụ nữ mang thai dễ bị kích thích hơn vì môi trường sinh lý đặc biệt của họ, vì vậy tốt nhất là tránh sử dụng quá nhiều sản phẩm chăm sóc hóa học.
相关图片
2, Phụ nữ có thai nói chung, do tăng estrogen khi mang thai, quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ, nên tóc sẽ trở nên rất đẹp, ngay cả khi không có dầu xả vẫn rất mượt mà, nguyên nhân là do đặc điểm sinh lý đặc biệt của bà bầu. Hầu hết phụ nữ mang thai sử dụng dầu xả đều là việc làm vô ích, lại có nhiều khả năng gây ra tác dụng phụ.
相关图片

2. Bà bầu chăm sóc tóc như thế nào?
Không nên sử dụng dầu xả, vậy thì làm thế nào để bà bầu có thể duy trì được vẻ đẹp cho mái tóc của mình? Các chuyên gia Dưỡng tóc Diệu Phương tin rằng việc chăm sóc tóc của phụ nữ mang thai nên được chuyển từ bảo vệ bên ngoài vào bên trong, thông qua chế độ ăn uống gián tiếp đảm bảo sức khỏe của tóc, đồng thời chú ý đến các thói quen tốt, chú ý đến trạng thái vui vẻ, bình ổn của tinh thần, việc này cũng có ý nghĩa rất lớn đối với sự khỏe mạnh của tóc. Một số phụ nữ mang thai sẽ mắc phải tình trạng rụng tóc sau sinh, đó cũng là một hiện tượng bình thường, vì vậy hãy chú ý nhiều hơn đến việc dưỡng tóc sau khi sinh.
相关图片
Sau thời kỳ cho con bú, các mẹ có thể dụng sản phẩm từ thiên nhiên Dưỡng tóc Diệu Phương để cải thiện tình trạng rụng tóc của mình một cách nhanh chóng. Đây là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, trị rụng tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng một thời gian, tóc mới mọc ra sẽ khỏe mạnh, bóng mượt, bạn không còn phải lo lắng rụng tóc nhiều nữa.
 
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN