Dưỡng tóc Diệu Phương trị rụng tóc: Làm thế nào để chăm sóc tóc khi mang thai?

2018-12-19 15:47 admin

Sau khi sinh con, tỷ lệ hormone giới tính trong cơ thể sẽ được phục hồi về trạng thái trước khi mang thai. Trước đó, pha phát triển của tóc được kéo dài, khi này tóc sẽ đồng loạt rơi vào pha nghỉ ngơi, nên các mẹ sau sinh sẽ cảm thấy rụng tóc nhiều hơn. Đây là trường hợp bình thường đối với khoảng 35 – 40% phụ nữ. Thay vì lo lắng, hãy cùng Dưỡng tọc Diệu Phương đọc kỹ bài viết dưới đây.
 
Chăm sóc tóc khi mang thai
Mang thai là một hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới. Hãy chú ý giữ cho tóc sạch và vệ sinh giống như trước khi mang thai. Nhưng trong thời kỳ mang thai, cơ thể có nhiều đổi khác với lúc bình thường, vẫn có một số chỗ đòi hỏi sự chú ý đặc biệt bạn cần phải biết.
相关图片
Lựa chọn dầu gội
Khi mang thai, nếu tóc bạn là tóc dầu, có khả năng dầu sẽ càng tiết nhiều thêm, ngược lại nếu tóc bạn khô thì tóc sẽ bớt khô hơn một chút.
Làn da của mẹ bầu rất nhạy cảm. Để ngăn ngừa da đầu ảnh hưởng đến thai nhi, các mẹ nên chọn loại dầu gội phù hợp với tóc và dịu nhẹ. Nếu thay đổi nội tiết tố không làm tóc của bạn bị thay đổi quá nhiều, tốt nhất là bạn nên tiếp tục sử dụng loại dầu gội bạn vẫn đang dùng, đột nhiên chuyển sang các nhãn hiệu dầu gội khác, đặc biệt là những loại trước đó bạn chưa bao giờ sử dụng, da có thể không thích ứng, gây dị ứng.
相关图片
Đối với một số mẹ, tóc sẽ trở nên khô và dễ gãy khi mang thai. Đó là do tóc thiếu protein. Nếu bạn sử dụng dầu gội và dầu xả có thể bổ sung protein cho tóc, tình hình sẽ được cải thiện.
“dầu xả”的图片搜索结果
Tóc ướt sau khi gội đầu
Sau khi gội đầu, cách xử lý tóc ướt cũng là một trong những điều mà các mẹ phải tìm hiểu. Tóc dài thường lâu khô hơn, hơn nữa nếu bạn để tóc ướt đi ngủ sẽ cảm thấy rất khó chịu, dễ bị lạnh, gây cảm lạnh. Sấy khô bằng máy sấy tóc thì lại sợ rằng bức xạ có ảnh hưởng đến thai nhi, một số không khí nóng được thổi bởi máy sấy tóc, sợi amiăng có thể xâm nhập vào máu qua đường hô hấp và da của phụ nữ mang thai và xâm nhập vào thai nhi qua máu nhau thai. Do đó, nhiều mẹ trong lúc mang thai chấp nhận hy sinh mái tóc dài yêu quý vì những lý do trên, và chọn mái tóc ngắn dễ xử lý sau khi gội.
Lời khuyên: Trong thực tế, khi bạn cần sử dụng máy sấy tóc, bạn có thể dùng với chế độ gió lạnh và không thổi sát da đầu là được.
“sấy tóc”的图片搜索结果
Sau thời kỳ cho con bú, các mẹ có thể dụng sản phẩm từ thiên nhiên Dưỡng tóc Diệu Phương để cải thiện tình trạng rụng tóc của mình một cách nhanh chóng. Đây là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, trị rụng tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng một thời gian, tóc mới mọc ra sẽ khỏe mạnh, bóng mượt, bạn không còn phải lo lắng rụng tóc nhiều nữa.
 
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN