Mắc thận hư, liệt dương, xuất tinh sớm nặng đến nỗi phải dùng thuốc tây, xem phim sex cũng không có phản ứng cuối cùng cũng đã khỏi ! Cậu nhỏ to hơn, cương cứng hơn! Chia sẻ kinh nghiệm thật, cá

2018-06-22 17:31 Ly Thieu

Câu chuyện có thật: Tôi có tiền sử mắc chứng thận hư, bệnh liệt dương, xuất tinh sớm đã 14 năm. Vốn dĩ đã nghĩ rằng không còn hy vọng chữa trị khỏi nhưng không thể ngờ được rằng chỉ trong vòng 4 tháng ngắn ngủi đã chữa trị khỏi bệnh! Trước kia mỗi lần nhìn thấy mấy chữ : “liệt dương, xuất tinh sớm” tôi chỉ biết cúi đầu xuống mà đi bởi vì đó là điều đau khổ nhất từ sâu thẳm trong con tim tôi! Thế nhưng giờ đây, khi viết bài chia sẻ này, tôi đã đủ tự tin để có thể thảo luận về chủ đề này mà không sợ bị chê cười! Chia sẻ một chút cho mọi người biết quá trình tìm lại bản lĩnh đàn ông của tôi nhé !

Nói một chút về tình hình trước kia của tôi, ngay từ khi 15 tuổi , hồi cuối năm cấp 2 tôi đã bắt đầu thường hay xem trộm băng đĩa X trong phòng, từ đó trở đi tôi có thói quen dùng tay để thủ dâm và rất nhiều năm sau đó tôi cũng không từ bỏ được thói quen này, thêm vào đó lên cấp 3 tôi còn thường xuyên thức thâu đêm, hút thuốc. Sau khi kết hôn, áp lực cuộc sống càng lớn khiến sức khỏe của tôi ngày một kém đi, tôi bị mắc chứng thận yếu, xuất tinh sớm từ khi còn khá trẻ, mỗi lần đưa đối tác đi xông hơi,massage họ đều ở trong phòng khoảng 30 phút mới xong còn tôi nhiều nhất cũng chỉ được 3 phút là đi ra, cùng là nam giới nhưng tại sao lại có sự khác biệt lớn như vậy ? Tôi vẫn chưa đến 40 tuổi nhưng thường xuyên bị đau lưng, toát mồ hôi trộm, tiểu nhiều, tiểu gấp, tinh thần tụt dốc, làm việc gì cũng không ra hồn!

Kết hôn được hơn 7 năm, mỗi lần gần gũi bà xã được khoảng 3 phút đã được coi là tốt rồi, có rất nhiều lần chỉ 1 phút là súng đã nổ liên thanh. Tôi nghe người ta nói là “đàn bà 30 như sói, 40 như hổ” quả không sai, càng ngày tôi càng không thể thỏa mãn được nhu cầu của vợ nên cô ấy đối với tôi càng ngày càng lạnh nhạt,một thời gian dài cô ấy còn chẳng thèm nằm ngủ cạnh tôi. Cay nhất là còn có lúc cô ấy lẳng lơ, đưa tình với những người đàn ông khác, có thể các bạn sẽ nghĩ tôi nhu nhược nhưng thực sự nếu vào hoàn cảnh của tôi thì các bạn sẽ thấy đồng cảm, tôi rất tự ti, vô cùng trách bản thân mình nên chỉ biết im lặng! Có lần vợ cao hứng rủ tôi cùng xem phim X, xem một hồi lâu thấy tôi không có chút phản ứng gì, cô ấy liền bảo: ông xem, những người đàn ông kia sao có thể to, dài và duy trì được lâu thế nhỉ? Haizzz!…cái cảm giác ấy chắc chẳng cần nói ra thì cánh đàn ông cũng biết được nó khó chịu đến nhường nào!

Có lần, bỏ qua mọi sự xấu hổ tôi đã dấu gia đình đến các phòng khám chuyên chữa trị bệnh nam khoa để khám, đặt mua quần lót kích thích dương vật của Mỹ, dùng cả thuốc kích dục nhưng hiệu quả cũng không ăn thua, tất cả đều là lừa bịp! Tôi cảm thấy mình thật là một người đàn ông thất bại nhất trên thế giới này…

Sau đó bạn của tôi đã giới thiệu cho tôi nick zalo: 0964443661 nói là của một vị chuyên gia Đông y, chuyên giúp hỗ trợ chữa trị các chứng thận hư, xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật. Sau khi chuyên gia hỏi rõ tình trạng của tôi liền chẩn đoán là do sự tiết Hoocmon của tôi không đủ, thể xốp phát triển không bình thường cho nên dùng phương pháp thông thường để bổ thận sẽ không có tác dụng cao. Chuyên gia đã kê cho tôi 2 tháng sản phẩm đông y gia truyền để điều trị, lúc đó tôi cũng không hy vọng nhiều lắm, nhưng còn nước còn tát và tin tưởng bạn nên tôi vẫn quyết định thử xem thế nào.

Không ngờ rằng dùng được hơn 1 tháng, kích thước cậu bé khi cương cứng gần mười ba centimet, lần đầu “giao tranh” với vợ mà được nghe vợ bảo làm chậm thôi, dài quá không chịu được! Nghe vậy, tôi càng sung hơn, dùng lực và tốc độ nhanh hơn, để bù những tháng ngày trước kia bà xã không được thỏa mãn, giờ nghe những tiếng kêu rên rỉ vì sung sướng của vợ mà tôi cảm thấy rất hãnh diện.

Đến tháng thứ 3, kích thước tăng gần mười năm Centimet khi cương cứng lên thì cứ gọi là như sắt thép! cho đến nay, mỗi lần vợ chồng ân ái cũng được cỡ 30 phút, sau mỗi lần như vậy bà xã đều bị tôi làm cho nằm im bất động. Giờ cô ấy rất ân cần, dịu dàng với tôi, tối nào cũng giục chồng đi ngủ sớm. Hiện tại hết chứng thận hư, cả ngày tinh thần tỉnh táo, sức khỏe dồi dào, chân và lưng cũng không còn đau mỏi nữa, mấy lần đi xông hơi mấy anh bạn đối tác cũng phải tròn mắt ngạc nhiên!

Tôi không biết phải cảm ơn chuyên gia như thế nào, nếu như không có chuyên gia thì nửa cuộc đời sau của tôi chắc chả có cơ hội thể nghiệm cuộc sống của một người đàn ông đích thực nữa. Tôi không sợ người khác chê cười những gì tôi đã trải qua trước đây mà chia sẻ câu chuyện này của mình cho mọi người, hy vọng những người có bệnh lý giống như tôi sẽ lấy tôi làm gương để không mắc phải những sai lầm như tôi, khuyên các anh em đặc biệt là các bạn trẻ hãy tránh xa băng đĩa sex, tránh lạm dụng thủ dâm, tránh xa bệnh thận hư ! Các bạn nam mắc bệnh thận yếu cũng không nên lo lắng, các bạn hãy thử kết bạn zalo với chuyên gia để được tư vấn, zalo của chuyên gia là: 0964443661, chuyên gia nhất định sẽ giải quyết vấn đề khó khăn của bạn, chúc các anh em luôn mạnh khỏe trên mọi mặt trận nhé !

TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN