Mười mấy năm trời liệt dương, xuất tinh sớm cuối cùng cũng đã khỏi rồi! Đây là chia sẻ kinh nghiệm thực tế cá nhân, hi vọng có thể giúp đỡ những người đồng cảnh ngộ

2018-06-28 16:09 Trần Minh TrungThực sự, trước khi viết bài này luôn đã suy nghĩ rất nhiều, cứ do dự mãi, nhưng để cảm ơn thầy đông y mà tôi có cơ duyên được kết bạn zalo: ( 0964388400 
), tôi mới quyết định hạ quyết tâm để viết. Xét cho cùng, cái chuyện sinh lý kém đối với một người đàn ông thực sự rất mất mặt. Có nhiều người đàn ông gặp phải vấn đề tế nhị này đều rất xấu hổ rồi tự đi bệnh viện, phòng khám hoặc lên mạng tìm hiểu các loại sản phẩm hỗ trợ. Tôi lại cảm thấy nên viết ra cho mọi người cùng biết. Nếu như nhìn thấy bài viết này, tôi tin rằng đều là những anh em bạn bè gặp cùng một vấn đề,cùng đồng bệnh cả, tôi không phải là người bán hàng onl, chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường, là người gợi ý giới thiệu nhưng đối với những gì tôi viết dưới đây tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Tôi tên là Trần Minh Trung,Nghĩ lại, tôi thuộc vào dạng “chín” khá sớm,lúc mới hơn 10 tuổi đôi khi xem thấy vài cảnh phim “mát mẻ” đã thấy có chút cảm giác rồi, sau này trong đầu bắt đầu thường xuyên xuất hiện những đoạn phim “giường chiếu” vô tình bắt gặp trên vô tuyến hay đâu đó trên mạng, tiếp sau đó nữa tôi sơ ý click vào xem một trang web phim cấp 3, từ đó mất kiểm soát và bắt đầu có thói quen thủ dâm, nhiều năm sau đó vẫn không cai được. Có những tuần tôi thủ dâm đến 5,6 lần. 

Hồi còn học đại học tôi có quen một cô bạn gái, đó cũng coi như lần đầu tiên trong đời tôi. Tối hôm đó sau khi xem phim xong, tôi đưa cô ấy về phòng trọ của tôi ở ngoài trường, hôm ấy cũng uống chút rượu, trong cơn nửa say nửa tỉnh chúng tôi đã làm chuyện đó, lúc ấy tôi cảm thấy tâm trí trống rỗng, khí huyết toàn thân chảy nhanh hơn bao giờ hết, nhưng chỉ được vài phút là tôi đã "ra", cảm giác tuyệt vọng cực kỳ. Bạn gái tôi thì cứ nhìn tôi với ảnh mắt oán trách khiến tôi xấu hổ đến mức không dám ngẩng mặt lên. Trước khi chưa kết hôn tôi cũng trải qua vài mối tình, nhưng đều do nguyên nhân sinh lý kém mà chia tay. Sau vài năm tốt nghiệp rồi đi làm thì kết hôn với một đồng nghiệp. 

đây là cảnh đám cưới của chúng tôi :D 
 

Sau khi kết hôn cuộc sống vợ chồng cũng vì chuyện ấy mà rơi vào trạng thái "chiến tranh lạnh". Kết hôn đã hơn 3 năm, mỗi lần quan hệ được 3 phút đã được coi là tốt rồi, có nhiều lúc chỉ được 1 phút là đã “hết tiền” rồi. Không thỏa mãn được vợ, thái độ của cô ấy với tôi càng lúc càng tệ, mắng tôi vô dụng, đồ bỏ đi, còn tôi thân là thằng đàn ông mà cứ tự ti đến nỗi không thể biện minh gì hơn! Có hôm tôi cùng cô ấy xem một bộ phim cấp 3, tôi không có chút phản ứng nào, cô ấy sẽ châm biếm tôi rằng xem diễn viên kìa người ta vừa lâu, vừa dài thế kia cơ mà!!! cảm giác lúc đấy thực sự rất tồi tệ! Những ngày đó trôi qua còn đắng hơn mướp đắng í chứ, bố mẹ tôi lúc đó cũng già rồi, chỉ muốn nhanh có cháu bế. 

Cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt, thêm vào đó tôi còn thường xuyên thức đêm, hút thuốc, áp lực tâm lý quá lớn cứ đè nén khiến sức khỏe càng ngày càng đi xuống, thận hư xuất tinh sớm, tôi còn chưa đến 30 tuổi đã thường xuyên đau lưng, đổ mồ hôi trộm, dễ mệt mỏi, cả ngày đều không có tinh thần. Những năm này, tôi vẫn giấu gia đình đi khám chuyên khoa, mặc quần bảo vệ, ăn maca và yến mạch, các loại thuốc cường dương đều dùng thử nhưng kết quả cũng không khả quan, đều là lừa gạt cả! Sau tất cả, tôi cảm thấy cần phải nói cho mọi người biết về kinh nghiệm " chống xuất tinh sớm" của tôi trong vài năm qua...Sản phẩm đầu tiên mà tôi dùng chính là các loại Địa Hoàng Hoàn, tôi chỉ có thể nói là quảng cáo đã thổi phồng hiệu quả của chúng lên. Lúc đầu tiên khi xem quảng cáo cũng có mua vài loại Địa Hoàng Hoàn, bổ thận gì đó,... có thấy hiệu quả một chút, nhưng căn bản không có tác dụng bồi bổ gì cả, tôi đã cai rượu, thuốc, bỏ cả thủ dâm nhưng uống thuốc hơn 1 năm vẫn cứ là “chưa đến chợ đã hết sạch tiền”. Sau đó bắt đầu sử dụng các loại thuốc cường dương, lúc đầu thì cũng có hiệu quả thật, nhưng dùng được vài lần bắt đầu cảm thấy chóng mặt, tức ngực, xem bình luận của mấy ông trên các trang bán sản phẩm đó nói là không có tác dụng phụ gì gì đó toàn mấy ông chân gỗ! Sau đó uống tiếp thì không có tác dụng gì nữa, nó chỉ như kiểu "uống nước biển để giải khát" vậy,càng uống càng khát… cả những thứ trên mạng bán như quần tăng kích thước gì đó càng vớ vẩn, nào là có tác dụng tăng cường sinh lý, nào là cường thận. Tôi đã mua mấy cái loại vài triệu 1 cái rồi, ngày nào cũng mặc mà chẳng có hiệu quả gì cả. 

Sau đó tôi quyết định sẽ đến bệnh viện làm phẫu thuật, kể chuyện này cho mấy thằng bạn nghe, anh em đều khuyên tôi đừng nên đi, loại phẫu thuật này rủi ro rất lớn, có khi còn lợn lành thành lợn què nữa. Sau đó tôi lên google tìm hiểu thì đúng là như vậy, may mà lúc đó tôi không đi, nếu không đừng nói đến việc trị xuất tinh sớm, có khi bây giờ lại thành thái giám rồi cũng nên!Sau đó, bạn tôi khuyên tôi nên dùng thử liệu pháp tâm lý xem sao, ví dụ khi “yêu” thì nghĩ đến các chuyện khác, hoặc ăn nhiều cà dê, kê gà để bồi bổ, tôi đều thử qua rồi, tác dụng không nhiều, cảm giác bản thân thật sự quá thảm thương !

Ngay khi tôi đang tuyệt vọng với bệnh tình của mình, vô tình nghe thấy một vị khách nói có quen một thầy thuốc Đông y già, các loại bệnh nan y đều có cách trị khỏi. Đặc biệt là ở lĩnh vực điều trị sinh lý nam thì thực sự rất giỏi, đã giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực y học. 

Nghe anh ta nói thần kỳ như vậy, tôi quyết định sẽ tìm nhờ vị thầy thuốc này tư vấn. Qua sự giới thiệu của bạn tôi tôi đã tìm đến gặp thầy, sau khi nắm được tình hình bệnh của tôi thầy nói : " Cậu thanh niên, tình hình thận hư của cậu có vẻ nghiêm trọng, não khí bất túc, thận tinh bất túc, thận khí khuy hư, dễ mệt mỏi,buồn ngủ, mắt khô,...” Ngạc nhiên quá tôi đơ ra một lúc rồi mới công nhận tình trạng thầy nói là đúng, sau một hồi tư vấn, thầy bắt đầu kê đơn thuốc cho tôi kèm thêm dặn dò về cách ăn uống sinh hoạt,thầy có nói rằng bệnh của tôi đầu tiên phải điều tiết khí huyết, sau đó mới tấn công đến thận tạng, phải điều tiết tổng thể thì mới được.

 
Ở đây xin nói một chút, do thầy không biết dùng máy tính để gõ chữ, thường sẽ do trợ lý của thầy trả lời tin nhắn Zalo 0964388400

Kỳ thực lúc đầu tiên khi tôi nhận được phương pháp điều tiết mà thầy đưa, tôi vẫn bán tín bán nghi, vì trước đó đã ăn quả lừa quá nhiều lần, coi như là thử lần cuối cùng xem sao! Tôi theo phương pháp của thầy được một thời gian, trợ lý của thầy vẫn thường xuyên theo dõi hỏi thăm tình trạng của tôi, thật không ngờ cơ thể có những cải thiện rõ ràng như vậy, các triệu chứng mất ngủ, đau đầu, vô lực, tinh thần mệt mỏi đã biến mất. Sau 3 tháng điều tiết, mỗi lần sinh hoạt vợ chồng đều được hơn nửa tiếng, đời sống vợ chồng vô cùng hòa hợp. Một năm sau thì tôi và vợ đã có một nhóc tì đáng yêu, cuộc sống không phải ưu phiền như trước nữa, lúc nào cũng thấy tự tin, làm việc tập trung nên sự nghiệp lên như diều gặp gió, thực sự cảm ơn thầy rất nhiều.

Vài ngày trước, với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu khoa học về y học cổ truyền của mình thầy đã hợp tác sâu với các tổ chức nghiên cứu khoa học sức khỏe nam giới trong ngoài nước để nghiên cứu về kỹ thuật bào chế sinh dược học, thông qua việc áp dụng công nghệ tiến tiến này đã được tiến hành ứng dụng thành công trên các phương thức y học cổ truyền thuộc kho báu quốc gia , đem đến những loại thuốc có hiệu quả bổ thận tráng dương cao thông qua sự điều tiết tổng hợp các chức năng của cơ thể mà không gây tác dụng phụ như các loại thuốc tây. Ngoài ra, đoàn làm việc của thầy cũng đã mở các nick zalo, bắt đầu tư vấn, chữa bệnh rộng rãi cho bệnh nhân thông qua mạng lưới internet.

Sau này, tôi thường giới thiệu cho bạn bè, người thân mắc bệnh số zalo 0964388400 (<< 
ấn giữ để copy) của thầy, hiệu quả đều rất tốt.

Anh Hoàn, bạn học hồi đại học hiện tại vẫn còn liên lạc và thường ra ngoài ăn cơm nhậu nhẹt cùng nhau, lúc nhỏ có bệnh giống tôi, mới mười mấy tuổi đã nghiện thủ dâm, hình thành thói quen xuất tinh sớm. Sau kết hôn, tình trạng anh ta gặp phải cũng y như tôi không khác gì! Sau khi tôi trị khỏi bệnh người đầu tiên tôi giới thiệu là anh ấy, lúc đầu anh ta cũng không tin tưởng lắm, mềm nắn rắn buông được vài ngày thì anh ta mới đồng ý tư vấn thầy. Tôi còn phải giám sát xem hắn có kiên trì theo đúng cách của tầy hay không, không ngờ mới dùng được một tháng đã có cải thiện rõ rệt, hiện tại đời sống vợ chồng hạnh phúc thăng hoa hơn nhiều,anh bạn này bảo “có khi nói chuyện với bà xã thôi mà cũng "lên" ngay”.

Anh Khang, một khách hàng thân thiết của tôi, 28 tuổi vẫn chưa kết hôn, thường ngày thích đi chơi, đi vũ trường, quán bar,khách hàng thân thiết của phòng tắm hơi,... cậu này thường xuyên ăn chơi quá đà, tự hủy hoại cơ thể mình đến nỗi một thời gian dài khi gặp cậu ta tôi còn phải giật mình, cậu này có nói là “giờ mệt mỏi quá, nhìn thấy gái đẹp cũng không thấy thiết tha gì nữa” . Sau khi nghe tôi mách về việc điều trị của mình cậu ta cũng thử sử dụng thuốc của thầy được 1 tháng thì hiện tại việc sinh hoạt lại như rồng như hổ, ngày nào cũng gọi điện rủ tôi đi chơi. Đến bái phục các cậu thanh niên!

Anh Tùng, một đồng nghiệp cùng công ty làm cùng tôi cũng vài năm rồi cũng là một ví dụ, anh này hay than vãn chuyện ở nhà lúc nào cũng cảm thấy uất ức, bí bách, chỉ vì khoản kia không được mạnh, anh ấy cũng cố gắng chịu đựng sự coi thường của vợ, vợ chồng thường xuyên “canh không lành cơm không ngọt”. Anh Tùng cũng giống tôi, trước đây cũng đã đi rất nhiều bệnh viện chẩn đoán, các loại phương pháp lừa người cũng thử xài không ít. Tôi giới thiệu zalo của thầy cho anh ấy, anh ấy cũng kiểu nửa tin nửa ngờ. Sau nửa tháng thử điều tiết, như là biến thành con người hoàn toàn khác, tác phong đi đứng đĩnh đạc, hoạt bát như gió, nói chuyện cũng thấy mạnh miệng hơn, người đàn ông tuổi tứ tuần mà cứ như cậu thanh niên 18 , 20 vậy. Bây giờ anh ấy bảo sao vợ nghe vậy, coi như là nghe răm rắp.

Thầy nói “bệnh thận hư để kéo dài càng lâu càng nặng, "thận chủ ngũ tạng, là tiên thiên chi bản", nhiều loại bệnh nan y, khó chữa đều có liên quan đến thận, chính vì vậy tôi mới giới thiệu thầy cho các anh em được biệt, hi vọng mọi người sớm đi tư vấn, sớm điều trị, đều có được cuộc sống hạnh phúc mà một người đàn ông nên có. 


Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN