Thử thách 60 ngày biến tóc bạc thành đen với Dưỡng tóc Diệu Phương

2018-08-06 18:33 admin

Tóc bạc 30 năm, trong 60 ngày lại có thể đen lại hoàn toàn? Là mơ hay là thực?
Thử nghiệm của một bà cụ 74 tuổi ở Hà Tĩnh sau 2 tháng sử dụng dưỡng tóc Diệu Phương sẽ cho bạn đáp án chính xác nhất của câu hỏi bên trên! Hãy theo dõi thử thách 60 ngày biến tóc bạc thành đen của bác N.T.Hòa nhé.
Vì sao tôi lại bị bạc tóc?
Mái tóc đen dày mượt mà là mơ ước của tất cả phụ nữ trên thế giới này. Bác Hòa, 74 tuổi, Hà Tĩnh hồi trẻ cũng sở hữu một mái tóc đáng tự hào: vừa đen, vừa dày lại chắc khỏe. Mái tóc đen được bác giữ gìn cẩn thận, không một lần nhuộm, uốn hay tạo kiểu.
Vậy mà theo thời gian trôi, niềm tự hào của bác đến năm bác 45 tuổi bắt đầu “đổi sắc”: các sợi tóc bạc dần xuất hiện, từ trên đỉnh đầu, đến hai bên mai,…rồi dần dần cả mái đầu đen óng ả giờ đây đã biến thành màu bạc trắng, đã thế còn rất dễ gãy, rụng.
“Bác cứ tự hỏi, vì sao bác lại bị bạc tóc sớm như vậy? Có rất nhiều người bạn của bác hơn 50 tuổi vẫn chưa có dấu hiệu này, cứ mỗi lần soi gương là bác lại thấy buồn.”
Bác Hòa đã sử dụng các liệu pháp dân gian để cải thiện các vấn đề mình mắc phải như gội bồ kết, gội hà thủ ô, ăn đậu đen…tuy nhiên kết quả đều không như bác mong muốn.
Hơn thế, những triệu chứng như chóng mặt, ù tai, mờ mắt dần xuất hiện thường xuyên hơn khiến bác nghĩ có lẽ thực sự là do tuổi già rồi, mái tóc đen ngày xưa thực sự đã chỉ còn trong dĩ vãng, bác sẽ không bao giờ được nhìn thấy lại tóc đen trên đầu mình nữa.
“Lúc đấy buồn lắm cháu ạ, chẳng thiết tha ăn uống gì, nhiều người nhìn vào lại nghĩ mình cứ cố tỏ ra nghiêm trọng thế, nhưng thực tế là buồn lắm, mái tóc giữ gìn bao lâu nay.”
Bác Hòa thở dài thườn thượt, mái tóc hiện tại đã phải cắt ngắn đi do rụng quá nhiều, bạc cả đầu khoảng 70%. Bác chỉ hy vọng bây giờ có phép màu gì đó giúp bác có thể lấy được, dù là 30% thôi là bác đã vui lắm rồi.

 
Mái tóc đen giờ đã phải cắt ngắn do rụng quá nhiều
Con đường 60 ngày tìm lại mái tóc đen năm xưa
Khi được đưa tặng 1 liệu trình 2 tháng Dưỡng tóc Diệu Phương của bác sỹ Kim, bác Hòa còn do dự không biết nó là gì. Nhưng khi nghe giải thích về lý do bạc tóc, và dựa vào đâu có thể khẳng định sản phẩm này có thể trị khỏi vấn đề tóc bạc của bác, hơn nữa còn có thể cải thiện tình trạng hoa mắt, ù tai, mờ mắt của bác, bác Hòa đã có niềm tin tuyệt đối vào Dưỡng tóc Diệu Phương và quyết định sử dụng ngay ngày hôm đó.
1 tuần sau khi sử dụng
Sau 1 tuần sử dụng, tóc bạc trên đầu vẫn chưa có nhiều biến chuyển, tuy nhiên tình trạng chóng mặt suy giảm, bác ngủ ngon hơn, thấy khỏe hơn.
2 tuần sau khi sử dụng
Tóc bạc cũ đã bắt đầu chuyển màu, đặc biệt tóc đen mới mọc ra rất nhiều, mắt đỡ mỏi hẳn sau 2 tuần sử dụng Dưỡng tóc Diệu Phương. Bác đã thấy khỏe hơn nhiều, ăn ngủ nghỉ đều tốt hơn trước. Tinh thần vui vẻ và tin tưởng vào sản phẩm.
Sau 1 tháng sử dụng
Tròn 1 tháng sau khi sử dụng, mái tóc của bác Hòa đã thay đổi đến bất ngờ. Những sợi bạc ban đầu đã chuyển hết thành màu nâu hung hung. Sắc đen gần như đã phủ kín mái đầu của bác. Bác Hòa phải thốt lên trong niềm vui sướng: “Không thể tin được đến tuổi này rồi tôi lại một lần nữa nhìn thấy máu tóc đen của mình mà không phải do nhuộm tóc!”
Sau khi sử dụng Dưỡng tóc Diệu Phương được 1 tháng rưỡi
Dù là nhìn từ sau hay đằng trước, tóc đều đã đen đi rõ rệt, hiếm lắm mới nhìn ra được một vài sợi vẫn còn nâu nâu hung hung. Mắt nhìn tinh hơn, tai nghe tính hơn. Mỗi ngày bác Hòa đều hãnh diện đi ra ngoài tập thể dục cùng những người bạn già, ai cũng khen với mái tóc đen này, bác Hòa như trẻ ra cả chục tuổi.
Kết thúc liệu trình 2 tháng sử dụng Dưỡng tóc Diệu Phương
Mái tóc đen mềm mượt đã trở lại với bác Hòa chỉ sau 2 tháng sử dụng Dưỡng tóc Diệu Phương. Quả là thần kỳ khi “biến hóa” mái tóc bạc xơ xác thành mái tóc đen bóng, óng ả như thời con gái. Đây là một kết quả nằm ngoài sự mong đợi của bác Hòa.
Bác Hòa không còn gì hạnh phúc bằng việc nhìn thấy mái tóc đen trở lại sau 30 năm chỉ còn là trong ký ức. Bác Hòa chia sẻ: “Tuyệt diệu quá rồi, không tin được, bác sẽ giới thiệu cho thật nhiều người biết đến Dưỡng tóc Diệu Phương. Bác chụp lại ảnh rồi đây cháu viết cho bác bài viết, phải khoe nhiều khoe rộng rãi vào cháu ơi!”
Thật lòng chúc mừng bác Hòa đã lấy lại được mái tóc đen như ý, chúc bác sức khỏe và nhiều niềm vui bên con cháu.
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN