Dưỡng tóc Diệu Phương có tốt không?

2018-08-09 15:40 admin

Cải thiện tình trạng tóc bạc ngày càng trở thành nhu cầu chung của rất nhiều người, thậm chí cả ở người trẻ, đặc biệt trong đời sống hiện đại như hiện nay. Do nhịp sống nhanh gấp, công việc áp lực cùng những thói quen sống không lành mạnh khiến các cơ quan nội tạng bị tổn thương, dẫn đến tóc thiếu dưỡng chất và trở nên bạc trắng. Đứng trước vấn đề này, mọi người thường lựa chọn Dưỡng tóc Diệu Phương để giải quyết tình trạng đau đầu này.
Tại sao tóc lại bị bạc?
Tra cứu câu hỏi trên trên google, bạn lập tức nhận được gần 22 triệu kết quả. Có quá nhiều lý do để giải thích cho việc tóc bị bạc. Mà trong đó có những lý do quen thuộc nhất mà bạn có thể thấy là: do lão hóa, do di truyền, do stress, do cơ thể suy nhược…
Theo bác sỹ Kim, Busan Hàn Quốc – người đã có 50 năm kinh nghiệm trong việc chữa trị tóc bạc – nguyên nhân khiến tóc bị bạc, bị bạc sớm nằm ở việc nang tóc thiếu máu, hay có thể nói do máu không đưa được đủ các dưỡng chất đến nang tóc, hay theo dân gian thường gọi là do “máu xấu”.
Tóc lấy dinh dưỡng từ máu, vì vậy khi còn trẻ khí huyết đầy đủ, tóc đen và sáng bóng; khi tuổi cao gan tạo máu không đủ, thận khí hư, tóc liền biến thành bạc trắng, rất dễ gãy rụng.
 
Vấn đề tóc bạc ngày càng trẻ hóa

Nhưng nói như vậy thì vì sao bạc tóc lại ngày càng trẻ hóa? Rất nhiều bạn trẻ tuổi mới đôi mươi đầu đã đầy sợi bác. Vấn đề này có thể giải thích là do lao động quá sức, thức khuya, buồn phiền,... Nhiều bạn có lẽ không thể biết rằng những nguyên nhân bên trên cũng khiến cho máu không đủ đến các nang tóc, khiến cho nang tóc thiếu máu, từ đó khiến tóc biến đổi từ màu đen sang xám, từ xám sang trắng!
Bên cạnh đó, bác sỹ Kim cũng khuyến cáo mọi người khi bị tóc bạc tuyệt đối không nên nhuộm tóc, đây là một trong những việc “đã sai càng thêm sai”. Bạn có biết như vậy sẽ càng khiến da đầu bị tổn thương nặng nề hơn không?Những người thường xuyên dùng thuốc nhuộm tóc, giống như phun hóa chất lên cây vậy, hóa chất kim loại nặng ăn mòn đất, nghiêm trọng còn khiến nơi đó không còn mọc nổi đến một ngọn cỏ. So sánh với da đầu của chính mình, nhuộm tóc sẽ làm kích ứng nang tóc, cuối cùng dẫn đến héo mòn và hoại tử nang tóc, máu không còn có thể đi vào được nữa, khiến tóc của bạn ngày càng bạc, bạc ngày càng nhiều.
Dưỡng tóc Diệu Phương trị tóc bạc như thế nào?
Cũng theo bác sỹ Kim, muốn trị tóc bạc tận gốc là phải trị từ bên trong, có nghĩa là cải thiện tình trạng thiếu máu của nang tóc. Chứ không phải là chỉ giải quyết vấn đề bên ngoài: làm sao để nhanh chóng nhất biến tóc bạc thành tóc đen bằng các phương pháp như nhuộm tóc, gội đen, xịt đen… Những phương pháp đó chỉ giúp bạn có được tự tin trong chốc lát chứ không thể giải quyết triệt để được nguyên nhân gây ra tình trạng này.
 
Cho nên, để trị tóc bạc thành công, vấn đề mà Dưỡng tóc Diệu Phương của bác sỹ Kim giải quyết được chính là việc nang tóc thiếu máu! Bằng cách cải thiện đáng kể chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên.

Bí quyết của mái tóc đen óng ả nằm ở việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đến các nang tóc.
Bạc hai bên mai, tóc hoa râm, đầu bạc trắng; cùng với chóng mặt, đau nửa đầu, mất ngủ hay quên, hoa mắt ruồi bay; đau lưng mỏi gối, chuột rút, đau cứng khớp, tăng huyết áp và tăng mỡ máu…đều do sự suy yếu của gan và thận gây ra. Dưỡng tóc Diệu Phương không chỉ giúp bạn lấy lại mái tóc đen óng ả như ý muốn, mà còn đem lại cho bạn sức khỏe tốt như thời thanh niên. Chắc chắn khi sử dụng, những triệu chứng bên trên sẽ giảm dần rồi biến mất.
Nếu mái tóc bạc của bạn đang khiến bạn phiền lòng, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn về tóc tại số zalo: 0906664115/0906994115 để thử nghiệm hiệu quả thần kỳ của Dưỡng tóc Diệu Phương của bác sỹ Kim.
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN