Dưỡng tóc Diệu Phương mua ở đâu?

2018-08-09 15:42 admin

Khi mà tình trạng tóc bạc ngày càng trẻ hóa, mọi người muốn tìm một sản phẩm chữa bạc tóc vừa hiệu quả vừa tiết kiệm, lời khuyên được đưa ra là sử dụng sản phẩm thảo dược Dưỡng tóc Diệu Phương. Đây là một sản phẩm không chỉ có thể giải quyết tận gốc vấn đề bạc tóc mà còn có thể cải thiện và duy trì sức khỏe cho người sử dụng.
Nguyên nhân gây bạc tóc theo lý luận của bác sỹ Kim
Bác sỹ Kim, Busan Hàn Quốc, đã theo nghề y 50 năm, chỉ chữa duy nhất một loại bệnh: chính là trị tận gốc rễ tình trạng bạc tóc, được tôn vinh là “Kỳ nhân làm tóc đen Châu Á”.
Tại sao tóc lại bị bạc? Khác với những lý thuyết về vấn đề bạc tóc theo Tây Y, Đông Y cho rằng chúng ta bị bạc tóc do “máu xấu” – theo cách nói của dân gian. Nói một cách chuẩn xác hơn, dưới góc nhìn của Đông Y, việc bạc tóc là do nang tóc thiếu máu.
 
Bác sỹ Kim cho rằng: Tóc bạc là do máu không đủ hoặc thiếu máu. Chỉ cần giải quyết căn nguyên của bệnh, cung cấp đủ huyết đến nang tóc, tóc đen tự nhiên sẽ mọc lại. Nếu như muốn tóc đen, không được để thiếu máu. Huyết khí có vượng, mới có thể giữ được mái đầu đen mượt, đàn hồi và óng ả. Những lý do như stress, thức khuya, buồn phiền, lão hóa…cũng khiến cho máu không được cung cấp đủ đến nang tóc, dẫn đến nang tóc thiếu máu mà teo nhỏ đi, từ đó tất nhiên tóc sẽ từ đen thành bạc, từ bạc thành trắng.

Sự sinh trưởng, phát triển và rụng tóc thường phản ảnh tình trạng thận khí, thận khí mạnh, tóc sẽ đen và sáng. Thận khí hư, khí huyết không đủ, dẫn đến tóc thiếu chất dinh dưỡng, tóc thưa thớt, dễ rụng hoặc bạc tóc và xỉn màu.
Lý luận chữa trị bạc tóc của Dưỡng tóc Diệu Phương
Trên thị trường có vô vàn loại sản phẩm quảng cáo là có thể chữa tóc bạc, kể cả những loại “mì ăn liền” như: nhuộm tóc, xịt đen, gội đen. Tuy nhiên, những cách có thể thấy ngay kết quả chỉ trong vài giờ như trên chỉ là cách chống cháy tức thời mà thôi, chứ không thể nào thật sự chữa được vấn đề tóc bạc.
Thậm chí, bác sỹ Kim còn khuyến cáo mọi người không nên nhuộm tóc. “Nhuộm tóc đen bằng hóa chất – sẽ càng gây hại cho sức khỏe – da đầu dị ứng, kích ứng mắt, hại gan hại thận, thậm chí nhuộm tóc liên tục còn có thể gây ra ung thư!”
Để chữa trị bạc tócDưỡng tóc Diệu Phương giải quyết vấn đề căn bản: bổ sung dưỡng chất cần thiết cho nang tóc. Dưỡng tóc trước tiên phải bổ máu, muốn bổ máu phải bổ thận.
 
Dưỡng tóc Diệu Phương có thành phần vô cùng đặc biệt, tinh chọn “ngũ tử ngũ thảo”, đủ 10 vị dược liệu quý mỗi một vị dược liệu đều được chọn lựa một cách nghiêm ngặt, khoa học và hiệu quả.
Sử dụng công thức dưỡng tóc kỳ diệu của bác sỹ Kim có thể bồi bổ gan thận, bồi bổ cơ thể, điều chỉnh nội tiết, cân bằng trao đổi chất và chức năng miễn dịch trong cơ thể, từ đó đạt được hiệu quả kép bổ thận và dưỡng tóc.
Hiệu quả thần kỳ của Dưỡng tóc Diệu Phương không chỉ nằm ở chỗ biến tóc bạc thành tóc đen, giúp tóc đen mọc lại ra từ da đầu của mình, mà còn giúp cải thiện sức khỏe. Dùng Dưỡng tóc Diệu Phương, những triệu chứng như: hoa mắt chóng mặt, ù tai, huyết áp không ổn định…cũng sẽ được cải thiện rõ rệt.
 
Vậy Dưỡng tóc Diệu Phương mua ở đâu? Muốn sử dụng sản phẩm thảo dược chuyên trị tóc bạc này, bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 0906.664.115/0906.994.115 (hoặc nhắn tin zalo) để được tư vấn cụ thể nhất về tình trạng tóc bạc của mình nhé.
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN