Dưỡng tóc Diệu Phương trị rụng tóc: Mỗi ngày rụng bao nhiêu sợi tóc được coi là bình thường?

2018-12-13 18:01 admin

Rụng tóc càng ngày càng trở thành mối quan tâm của nhiều người hơn. Có rất nhiều lý do gây ra rụng tóc, làm cho ngoại hình của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng không phải kiểu rụng tóc nào cũng là bệnh. Vậy bạn có biết mỗi ngày rụng bao nhiêu sợi tóc thì là bình thường không? Hãy để Dưỡng tóc Diệu Phương trả lời giúp bạn câu hỏi này nhé.
“rụng tóc”的图片搜索结果
Có phải cứ rụng tóc là có bệnh?
Mỗi người có khoảng 100.000 nang tóc trên da đầu. Mỗi sợi tóc mọc trong khoảng 2-4 năm, sau đó bước vào giai đoạn đứng yên và tự nhiên rụng sau vài tuần. Việc rụng hàng chục sợi tóc mỗi ngày là điều bình thường, giống như động vật thay lông vậy. Vào cuối mùa hè và đầu mùa thu, tóc trong thời gian nghỉ ngơi chiếm tỷ lệ lớn, đó cũng là lý do bạn thường nghe thấy mùa thu là mùa rụng tóc. Sự thay tóc này thường rất tốt, điều đó cho thấy rằng tất cả chúng đều "già” rồi.
相关图片
Thực tế, nếu mỗi ngày rụng hơn 100 sợi tóc cũng là chuyện bình thường, nhưng nếu bạn thấy hơn 50 sợi tóc rụng trên gối vào buổi sáng và rụng tóc nhiều hơn khi chải, đó có thể là rụng tóc bất thường. Đặc biệt, nếu khi tóc rụng, bạn thấy có một đốm trắng nhỏ ở chân tóc, điều đó có nghĩa là tóc vẫn khỏe khi rụng, vậy thì sự rụng này là không bình thường chút nào.
相关图片
Tóc rụng mỗi ngày bao nhiêu sợi thì coi là nhiều?
Tóc của con người phát triển theo chu kỳ, chia thành pha phát triển, pha gián phân và pha nghỉ. Tóc trong pha phát triển liên tục dài ra, thường khoảng một centimet mỗi tháng, có khoảng 85% đến 90% tóc đang trong thời kỳ tăng trưởng. Tóc trong pha nghỉ chiếm khoảng từ 10% đến 14%, tóc trong pha gián phân là 1%, tóc trong pha phát triển nói chung có thể kéo dài ba năm, pha gián phân là khoảng ba tuần, và pha nghỉ là khoảng ba tháng.
“rụng tóc”的图片搜索结果
Do tóc của mỗi người đều có pha nghỉ, cho nên trong những trường hợp bình thường, việc rụng 50 đến 100 sợi tóc mỗi ngày là hiện tượng bình thường. Còn nếu trên 100 sợi hoặc có hiện tưởng rụng bất thường nêu trên, bạn cần tìm phương pháp điều trị phù hợp.
“rụng tóc”的图片搜索结果
Nếu muốn nhanh chóng cải thiện tình trạng rụng tóc, bạn có thể chọn lựa những loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ngừa rụng tóc có thành phần từ thiên nhiên như Dưỡng tóc Diệu Phương. Đây là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, trị rụng tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng một thời gian, tóc mới mọc ra sẽ khỏe mạnh, bóng mượt, bạn không còn phải lo lắng rụng tóc nhiều nữa.
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN