Dưỡng tóc Diệu Phương trị rụng tóc: Cách ngăn rụng tóc sau sinh

2018-12-17 12:28 admin

Lượng estrogen ở phụ nữ ngày càng tăng trong thai kỳ, làm cho da đầu của bà bầu trong thời kỳ mang thai là giai đoạn khỏe mạnh và đẹp nhất của cuộc đời. Nhưng một khi em bé ra thế giới, hàm lượng estrogen trong cơ thể bắt đầu giảm. Lúc này, sự mất cân bằng của hormone hình thành hiện tượng rụng tóc, để phòng ngừa rụng tóc, chúng ta cần có những biện pháp thích hợp. Vậy những biện pháp nào là tốt, hãy để Dưỡng tóc Diệu Phương hướng dẫn bạn nhé!
1, Bổ sung protein
Nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất cho tóc là protein. Do đó, các bà mẹ bỉm sữa nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu protein như sữa, trứng, cá và thịt nạc.
“sữa, trứng, cá và thịt nạc”的图片搜索结果
2, Tâm trạng thoải mái.
Trước khi sinh và sau sinh rất dễ bị căng thẳng. Trong quá trình nuôi con, người mẹ dễ bị mệt mỏi quá mức. Họ cũng lo lắng về những vấn đề khác nhau của em bé, tâm trạng không thể thư giãn, dẫn đến rối loạn chức năng thần kinh thực vật và việc cung cấp máu cho da đầu không được trơn tru. Suy dinh dưỡng của tóc cũng là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc. Cảm giác thoải mái, không lo lắng, sợ hãi và những cảm xúc khác, không chỉ tốt cho mái tóc, mà còn làm đẹp, để trở thành một người mẹ rạng rỡ.
“mẹ sau sinh”的图片搜索结果
3, Làm sạch tóc vừa phải
Mẹ mới sinh gội đầu 3-4 lần một tuần là được. Khi gội đầu, nhiệt độ nước không được vượt quá 40°C. Sau khi gội đầu, các mẹ có thể dưỡng tóc bằng dầu xả hoặc mặt nạ tóc.
“gội đầu”的图片搜索结果
4, Mát xa da đầu bằng đầu ngón tay
Khi gội đầu, các mẹ có thể nhẹ nhàng mát xa da đầu bằng đầu ngón tay, điều này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc và lưu thông máu trong não. Massage với lược gỗ sạch mỗi ngày cũng là một ý kiến hay.
相关图片
5, Chải đầu nên chải ở đuôi tóc trước
Chải đầu cũng là một bộ môn cần phải học. Phương pháp chải đầu đúng là nên bắt đầu từ đuôi tóc. Đầu tiên, chải tóc bị rối ở phần đuôi tóc, sau đó chải tóc từ chân tóc đến đuôi. Điều này có thể ngăn tóc bị chẻ ngọn hoặc gãy rụng...
相关图片
6, Sử dụng Dưỡng tóc Diệu Phương
Sau thời kỳ cho con bú, các mẹ có thể dụng sản phẩm từ thiên nhiên Dưỡng tóc Diệu Phương để cải thiện tình trạng rụng tóc của mình một cách nhanh chóng. Đây là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, trị rụng tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng một thời gian, tóc mới mọc ra sẽ khỏe mạnh, bóng mượt, bạn không còn phải lo lắng rụng tóc nhiều nữa.
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN