Hỏi đáp nhanh với bác sĩ

Hỏi đáp về thuốc >> Nam khoa >> Khoa nam học

Đã giải quyết

Liệt dương xuất sớm, suy thận nghiêm trọng, dương vật ngắn nhỏ không cương cứng, tôi phải làm thế nào? Phải làm sao để bổ thận tráng dương tăng kích thước, nhờ mọi người giúp đỡ tìm cách giải quyết

Chủ top    nam   38 tuổi

Miêu tả bệnh tình: trước kia còn trẻ, chưa hiểu chuyện, đã thủ dâm 14 năm rồi, hơn nữa thường xuyên đi tìm hoa cỏ ở bên ngoài, cũng thường xuyên uống Sildenafil và thuốc tráng dương có hiệu quả nhanh, hiện tại cảm thấy thận bị suy vô cùng nghiêm trọng, eo lưng thường xuyên đau mỏi, ra mồ hôi lạnh, còn bị tiểu nhiều nữa, “cậu bé” thì vừa ngắn vừa nhỏ lại không đủ cứng…hơn nữa tóc cũng bắt đầu bị rụng, tóc bạc cũng nhiều hơn. Hiện tại đã lấy vợ được hơn 3 năm rồi, mỗi lần “quan hệ” với bà xã, cơ bản đều là chưa đến 1 phút đã xuất ra rồi, cô ấy vẫn còn chưa cảm nhận được gì thì tôi đã không giữ được nữa mà xuất ra luôn rồi; bã xã bắt đầu cằn nhằn tôi, giờ cho dù có một việc nhỏ xíu cũng sẽ cãi nhau với tôi, không thỏa mãn được nhu cầu của cô ấy, lại sợ cô ấy sẽ đi ngoại tình khiến tôn nghiêm đàn ông của tôi không còn. Tình trạng này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm của vợ chồng tôi, sắp ly hôn đến nơi rồi. Haiz trước đó có đến vài bệnh viện nam khoa khám rồi, nhưng chẳng có chút hiệu quả nào, lãng phí mất bao nhiêu tiền. Tôi cũng đã mua rất nhiều sản phẩm tráng dương, nhưng đều là lừa đảo cả, không có tí hiệu quả nào. Tôi sắp tuyệt vọng rồi…ai đó cứu tôi với! Tôi chỉ muốn làm một người đàn ông có tôn nghiêm đúng nghĩa mà thôi!!
Chuyên gia trả lời

Trần Văn Hùng

Bác sĩ chủ trị

Dựa theo sự miêu tả của bạn, có thể chẩn đoán bước đầu đây là chứng liệt dương xuất sớm do thủ dâm thận suy tạo thành, khiến chức năng tình dục bị giảm sút. Tình trạng này không nên dùng thuốc tây để điều trị vì tác dụng phụ của thuốc rất lớn. Trước tiên bạn nên bắt đầu bằng việc điều chỉnh thời gian làm việc và nghỉ ngơi để giúp thận có môi trường để hồi phục tốt, không được thức đêm uống rượu hút thuốc, về ăn uống thì có thể sử dụng một vài loại thực phẩm có công dụng bổ thận.

Đồng thời cũng giới thiệu cho bạn một vị bác sĩ đông y, mọi người trong giới nam khoa đều biết gia đình họ là “trung y thế gia”, chuyên nghiên cứu về các vấn đề sức khỏe nam giới. Phương pháp điều trị của vị bác sĩ đông y này cũng đã nhận được sự khẳng định của đa số bệnh nhân, không có tác dụng phụ như thuốc, hơn nữa lại rất hữu ích. Bác sĩ đã giúp nhiều bệnh nhân nam giải quyết những vấn đề trong đời sống tình dục; cứu vãn được rất nhiều gia đình đang trên bờ vực phải ly hôn vì khả năng tình dục của bên nam không được. Bạn có thể thêm zalo của bác sĩ là: , miêu tả rõ ràng tình trạng của bạn, để bác sĩ giúp bạn đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của bạn. Năm nay bác sĩ đã hơn 60 tuổi rồi, nhưng mỗi ngày ông đều kiên trì để cho trợ lý đăng bài zalo, miễn phí dạy mọi người cách điều trị thận suy, để giúp đỡ ngày càng nhiều bệnh nhân bị liệt dương xuất sớm thoát khỏi bể khổ, tìm lại tôn nghiêm của đàn ông, cứu vãn gia đình họ.

Chủ top

Hoàn toàn là mang tâm lý thử xem thế nào để kết bạn với bác sĩ, vốn chỉ muốn được tư vấn miễn phí thôi, nhưng thực sự cảm thấy mình vô cùng may mắn khi đã kết bạn với zalo này, hiện tại thời gian yêu của tôi đã có thể kéo dài đến 30 phút, thực sự cảm ơn bác sĩ Hùng đã giới thiệu cho tôi. Tôi kể cho vị bác sĩ đông y đó tình trạng cụ thể của mình, sau khi nghe xong, bác sĩ nói rằng tình trạng của tôi như vậy chỉ cần dựa theo cách điều trị của ông ấy thì có thể hồi phục được.

Tôi thực hiện theo phương pháp điều trị của bác sĩ, khoảng sau 1 tuần, thì thấy được sự bất ngờ, hơn nữa tôi còn kinh ngạc phát hiện ra, ngoài vấn đề thời gian yêu được kéo dài thì “cậu bé” của tôi còn trở nên to và thô hơn nữa.

Nín nhịn cả một tuần liền khiến tôi sắp không chịu nổi, sau khi sử dụng xong tôi lập tức thử với bà xã, khi đó tôi hưng phấn cực kỳ, dường như nhu cầu bị đè nén mấy năm nay của tôi đã được giải phóng toàn bộ, khiến bà xã tôi vui thích đến hỏng rồi. Bởi vì khi đó tôi vô cùng hưng phấn, đã lâu lắm rồi không có được cảm giác giống như vậy, chỉ miễn cưỡng duy trì được 20 phút, nhưng với tôi mà nói thì như vậy đã là sự thay đổi có tính cách mạng rồi. Hiện tại tôi cảm thấy thái độ của bà xã với tôi cũng đã không còn giống trước đây rồi, thực sự cảm ơn bác sĩ đã cứu gia đình tôi. Trong zalo của bác sĩ còn có rất nhiều phương pháp và phương thuốc cố bản bồi nguyên, dưỡng thận cố tinh, sau khi kết bạn zalo với bác sĩ thật sự đã học được rất nhiều điều, giải quyết được vấn đề liệt dương xuất sớm di tinh nhiều năm qua của tôi. Đúng rồi, nếu anh em nào cần có thể kết bạn zalo với bác sĩ, số zalo là: (mẹo nhỏ: ấn và giữ vào số zalo là có thể copy).Đây là kinh nghiệm thực tế của tôi, hy vọng có thể giúp đỡ được những anh em khác có cùng cảnh ngộ giống tôi khi trước.

like    (8766)
Cư dân mạng bình luận