Các câu hỏi thường gặp- dưỡng tóc Diệu Phương

2018-08-06 18:17 minhminh

Câu 1:Dưỡng tóc Diệu Phương mua ở đâu?
Tôi năm nay 62 tuổi đang gặp vấn đề tóc bạc đến cả nửa đầu,đúng lúc đọc báo thấy nói về thuốc dưỡng tóc diệu phương,vừa hay có cả số điện thoại.Tôi gọi đến được bác sĩ tư vấn rất tận tình,ở mãi tít Hà Nội mà giao thuốc tận nhà cho tôi nữa (nhà tôi ở mãi Đồng Nai),đã thế còn miễn phí vận chuyển.Sau 2 tháng sử dụng,tóc tôi đen trở lại. Hôm qua vừa gọi lại để cảm ơn bác sĩ và đặt tiếp liệu trình 2 tháng cho bà nhà nữa.
 
Câu 2:Dùng dưỡng tóc Diệu Phương có tác dụng phụ gì không?
Tôi gặp vấn đề tóc bạc đã nhiều năm nay,cũng đã sử dụng rất nhiều loại thuốc,dầu gội,…đều thấy chả có tác dụng gì,có khi còn bị đau đầu,đen chả thấy mà còn bị cả rụng tóc nữa. Giờ thì vừa bạc vừa rụng. Đọc báo đã nghe thấy dưỡng tóc Diệu Phương một thời gian nhưng mãi mới gọi điện hỏi và đặt hàng dùng thử.Đặt 3 hộp dùng thử thấy ăn ngủ tốt hơn,không bị đau đầu hay vấn đề gì,tóc chưa đen trở lại,có lẽ phải đặt thêm cho đủ 2 tháng xem có đen không.

Kết quả hình ảnh cho ảnh tóc
 
Câu 3: Tại sao dưỡng tóc Diệu Phương lại đắt như vậy?
- Dưỡng tóc Diệu Phương đúng là đắt hơn so với các sản phẩm khác.Lý do là vì sản phẩm nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc,rồi sản xuất thủ công,làm tinh khiết các nguyên liệu ở nhiệt độ rất thấp mới làm thành được,có tác dụng làm tóc đen trở lại,tóc mọc dày nhiều hơn và duy trì 10 năm không bạc trở lại.
-Hiện nay chi phí đi khám, mua thuốc hoặc làm phẫu thuật ở các bênh viện đều rất đắt, có khi chi phí làm các xét nghiệm tổng thể còn lên đến vài chục triệu,đấy là còn chưa bao gồm tiền thuốc hay chi phí phẫu thuật đấy.Còn dùng dưỡng tóc Diệu Phương chỉ cần dùng liệu trình 2 tháng 12 hộp được tặng thêm 2 hộp và miễn phí vận chuyển toàn quốc nữa.Sau 2 tháng,mái tóc đen trở lại 90-95%.Tiết kiệm rất nhiều so với đi bệnh viện .

Câu 4:Thành phần dưỡng tóc Diệu Phương có những gì?
Dưỡng tóc Diệu Phương đươc bào chế dạng viên nén từ các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên rất lành tính để an toàn cho người sử dụng như hà thủ ô,thục địa,vừng đen,xuyên khung,trắc bách diệp,đan sâm và một số loại thảo dược tự nhiên khác.Chính vì vậy mà tuyệt đối an toàn cho tất cả các bệnh nhân.
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN