Sử dụng bừa bãi thuốc bổ thận, đúng hay sai?

2018-08-20 18:22 minh

Sử dụng bừa bãi thuốc bổ thận, đúng hay sai?

Chức năng sinh lý yếu cần tìm nguyên nhân

Giáo sư Lâm, phó giám đốc một bệnh viện nam khoa nói, một người khỏe mạnh về thể chất và tinh thần nên có chất lượng cuộc sống tốt, và đời sống tình dục tốt cũng sẽ thúc đẩy sức khỏe con người ở mọi khía cạnh.

Có rất nhiều triệu chứng bệnh sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, ví dụ như bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành tim, cao huyết áp, có lúc, ngay cả khi trước khi triệu chứng bệnh xuất hiện, chức năng sinh lý cũng xuất hiện một mức độ suy giảm nhất định, đối với sức khỏe mà nói, loại thay đổi đó cũng được coi như một tín hiều cảnh báo.

Nếu như xuất hiện tình trạng chức năng sinh lý suy giảm, không nên nóng vội sử dụng các loại thuốc tráng dương, bổ thận, sản phẩm làm cương cứng, để đạt được hiệu quả nhanh chóng, trước tiên bạn nên tìm một chuyên gia nam khoa để kiểm tra, đợi đến khi có kết quả rõ ràng, dựa vào tình trạng cụ thể để quyết định có nên sử dụng thuốc hay sử dụng loại nào mới phù hợp.

Hình ảnh có liên quan

Đông y bổ thận quy phạm rất rộng

Theo quan điểm Đông y, chức năng sinh lý suy giảm có liên quan đến thận hư, nhưng thận hư là một phạm trù khá rộng, không có đối tượng cụ thể. Hơn nữa, nếu nhưng chỉ dùng cách nói như vậy sẽ khiến cho không ít người mang tâm lý hoang mang và áp lực.

Bạn có khi nào cho rằng những hiện tượng và triệu chứng dưới đây là do thận hư tạo thành hay không, kì thực, nó không phải là lỗi của thận hư.

1. Một số người dương vật ngắn, tự mình nghĩ rằng do phát triển không đủ, uống thuốc dành cho những người bị thận hư, kì thực hiệu quả cũng không nhiều, kể cả khi được chẩn đoán là phát triển không tốt, họ cũng đã bỏ lỡ giai đoạn dậy thì, vậy thì bồi bổ như thế nào cũng là vô ích.

2. Sau khi quan hệ bị đau lưng, điều này rất bình thường, cũng giống như bị đau chân sau khi chạy, nó sẽ phục hồi lại bình thường, miễn là bạn nghỉ ngơi đủ.

4. Sau khi nam giới bị kích thích tình dục, chất nhầy bình thường được tiết ra từ niệu đạo, đây là hiện tượng sinh lý bình thường, so với thận hư là hoàn toàn khác.

Các loại thuốc dùng bên ngoài đều có thành phần gây tê

Theo như chia sẻ của một bác sĩ, những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ phòng ngừa xuất tinh sớm dạng bôi đều có chứa thành phần gây tê bề mặt. Thuốc gây tê có thể làm giảm sự nhạy cảm của các cơ quan sinh dục và kéo dài thời gian quan hệ tình dục, nhưng rất dễ hiểu rằng nó cũng có thể làm giảm khoái cảm tình dục và thậm chí gây ra chuyện mất hứng thú. Đối với việc cương cứng, nó không có hiệu quả gì.

Thuốc Đông y không nhất định cần phải bổ thận tráng dương

Từ trước đến nay, mọi người cho rằng thuốc Đông y điều trị chức năng sinh lý suy giảm và bổ thận tráng dương là chính, kì thực điều trị bằng phương pháp Đông y, bệnh nhân khác nhau, bệnh tình khác nhau, dùng các loại thuốc khác nhau, không chỉ giới hạn ở bổ thận tráng dương, còn có thể dựa vào bệnh nhân và nguyên nhân bệnh, sử dụng một số loại thuốc Đông y truyền thống giảm ứ máu và thúc đẩy tuần hoàn máu.
 
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN