Dưỡng tóc Diệu Phương trị rụng tóc: Nguyên nhân rụng tóc sau sinh là gì?

2018-12-20 14:55 admin

Bạn có biết sau sinh tóc như thế nào không? Dưỡng tóc Diệu Phương tin rằng hầu hết phụ nữ đều phải trải qua việc rụng tóc sau sinh. Trong vài tháng đầu sau khi sinh, tóc bắt đầu xuất hiện thưa thớt. Rụng tóc sau sinh là điều mà mọi phụ nữ đều không muốn đối mặt. Trước tiên, hãy hiểu nguyên nhân rụng tóc sau sinh.
1, Thay đổi nội tiết tố
Lượng estrogen ở phụ nữ mang thai tăng lên trong thai kỳ. Một khi đứa trẻ ra đời, hàm lượng estrogen của người mẹ bắt đầu giảm và tỷ lệ hormone giới tính trong cơ thể trở lại cân bằng bình thường như trước khi mang thai. Khi estrogen bị giảm, những sợi tóc bị “quá hạn" sẽ bị loại bỏ. Đồng thời, tóc mới cũng bắt đầu mọc ra. Nhưng sự thay thế này không thể bù đắp được trong thời gian ngắn, cho nên đã gây ra rụng tóc.
“estrogen ở phụ nữ mang thai tăng lên”的图片搜索结果

2, Yếu tố tinh thần
Yếu tố tinh thần có liên quan mật thiết đến tóc. Căng thẳng tinh thần từ nhiều mặt, những cảm xúc tiêu cực và gánh nặng tâm lý nặng nề có thể gây ra rụng tóc. Rụng tóc sẽ trở thành một kích thích tinh thần mới, vì vậy vòng quẩn quanh này sẽ không kết thúc mà rụng tóc sẽ ngày càng nhiều.
“mới sinh stress”的图片搜索结果
3, Suy dinh dưỡng
Ngày nay, nhiều phụ nữ sau sinh sợ tăng cân, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của cơ thể, do đó đã thực hiện chế độ kiêng ăn, kén ăn. Nhưng thời kỳ cho con bú lại là thời kỳ cần dinh dưỡng hơn bao giờ hết, nếu ăn uống không đủ chất, ảnh hưởng đến tiêu hóa hay hấp thụ của cơ thể, sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và trao đổi chất bình thường của tóc và gây rụng tóc.
“kén ăn người lớn”的图片搜索结果
4, Phản ứng thai kỳ
Phản ứng khi mang thai gây ra nôn mửa và chán ăn ở phụ nữ mang thai gây ra suy dinh dưỡng, không có lợi cho sự phát triển của tóc.
“nôn mang thai”的图片搜索结果
Mát xa rụng tóc sau sinh có tốt không?
Một mái tóc đen và đẹp thường là cần thiết cho một người phụ nữ xinh đẹp và duyên dáng, vì vậy rụng tóc sau sinh thường là một nỗi đau trong tâm trí của phụ nữ. Thực tế, không khó để cải thiện rụng tóc sau sinh. Mát xa da đầu cũng có thể cải thiện rụng tóc.
“mát xa da đầu”的图片搜索结果
Rụng tóc sau sinh là từ dùng để chỉ việc rụng tóc bất thường của phụ nữ sau khi sinh con. Tóc sau sinh dầu và dễ rụng. Miễn là tóc được làm sạch đúng cách, không sử dụng dầu gội quá kích ứng thì việc rụng tóc sau khi sinh con là phổ biến, đừng lo lắng.
相关图片
Chải tóc hoặc mát xa tóc mỗi ngày để cải thiện mái tóc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dùng một số loại thuốc bổ máu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng tóc Diệu Phương, cộng với việc điều chỉnh nội tiết tố, hà thủ ô đỏ, quả mâm xôi, chi địa hoàng, v.v ... sẽ có tác dụng tốt trong việc tái tạo và ngăn ngừa rụng tóc.
Dưỡng tóc Diệu Phương là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, trị rụng tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng một thời gian, tóc mới mọc ra sẽ khỏe mạnh, bóng mượt, bạn không còn phải lo lắng rụng tóc nhiều nữa.
 
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN