Dưỡng tóc Diệu Phương trị rụng tóc: Rụng tóc nhiều mỗi ngày? Đó là vì bạn chưa biết cách gội đầu

2018-12-21 12:26 admin

Dưỡng tóc Diệu Phương tin rằng nhiều người đã từng trải qua tình trạng rụng tóc, rụng khi ngủ, rụng khi chải tóc và rụng rất nhiều khi gội đầu, điều này khiến mọi người cảm thấy thật phiền não. Về lý do rụng tóc, nhiều người cho rằng họ bị rụng tóc do uốn nhuộm quá nhiều, hoặc do tóc quá mỏng hay do da dầu gây ra. Trên thực tế, vẫn còn một lý do rất hay gặp nữa đó là vì bạn chưa biết gội đầu đúng cách. Hãy xem những nội dung dưới đây và phán đoán xem bạn có mắc phải điều nào không nhé.
1. Gội đầu nhất định phải gội từ trên xuống, không nên cúi đầu xuống gội.
“gội đầu”的图片搜索结果
2. Thoa dầu xả trước, dầu gội sau. Đây là một mẹo mà nhiều người không biết, vì sau khi gội đầu, dầu xả không phát huy được hiệu quả tốt nhất khi tóc ướt. Nên đợi dầu xả trong vài phút rồi sử dụng dầu gội. Không chỉ làm sạch tóc, mà còn khiến da đầu ít tiết dầu hơn, hiệu quả chăm sóc tóc từ đó sẽ tăng gấp đôi.
“dầu xả”的图片搜索结果
3. Sau khi gội đầu không nên chải tóc ngay. Đây là hành vi được nhiều cô gái thích. Bởi vì sau khi gội xong, da đầu ở trạng thái rất mỏng manh. Vào thời điểm này nếu chải tóc,bạn sẽ thấy tóc rụng rất nhiều. Dùng máy sấy tóc sấy khô trước phần chân tóc rồi tiếp tục sấy tiếp phần còn lại.
“chải đầu tóc ướt”的图片搜索结果
4. Không gội đầu mỗi ngày. Cách tốt nhất là gội đầu cách một hoặc hai ngày. Gội đầu quá thường xuyên cũng có thể gây tổn thương cho các nang tóc và dễ rụng tóc. Nhưng đừng cách quá lâu mới gội đầu, dầu sẽ làm tắc các nang tóc và tóc sẽ rụng rất nhiều.
“không gội đầu quá nhiều”的图片搜索结果
5. Không sử dụng quá nhiều lực khi gội đầu. Tốt nhất là mát xa nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay, vì móng tay có thể dễ dàng làm tổn thương nang tóc.
6. Hãy chắc chắn để dầu gội vào lòng bàn tay của bạn, tạo bọt sau đó mới xoa lên đầu, như vậy mới không làm tổn thương tóc, nguyên tắc này cũng giống với việc rửa mặt bằng sữa rửa mặt vậy.
“không gội đầu quá nhiều”的图片搜索结果
Ngoài gội đầu đúng cách ra, để thay đổi tình trạng rụng tóc của mình, các bạn cũng cần xem lại chế độ sinh hoạt của mình đã điều độ hay chưa, bổ sung thêm các dinh dưỡng cần thiết cho tóc và sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên hỗ trợ trị rụng tóc hiệu quả như Dưỡng tóc Diệu Phương.
Đây là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, trị rụng tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng một thời gian, tóc mới mọc ra sẽ khỏe mạnh, bóng mượt, bạn không còn phải lo lắng rụng tóc nhiều nữa. Để được tư vấn chính xác nhất về tình trạng rụng tóc của mình, hãy liên hệ số điện thoại hoặc zalo: 0902270115 các bạn nhé. Chúc các bạn có được mái tóc đen mượt như ý!
 
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN