Dưỡng tóc Diệu Phương trị rụng tóc: Hay rụng tóc hãy mát-xa da đầu

2019-01-02 12:44 admin

Sau khi vào mùa thu, không ít người cảm thấy tóc của họ rụng nhiều hơn trước rất nhiều. Đây là kết quả của sự tích lũy thiệt hại sau 2 đến 3 tháng tóc bị tổn hại vào mùa hè.
Ngoài ra, rụng tóc vào mùa thu cũng liên quan đến đặc điểm phát triển của tóc: sự phát triển của tóc được chia thành ba giai đoạn: thời kỳ tăng trưởng, thời kỳ thoái hóa và thời gian nghỉ ngơi. Sự phát triển của nang tóc cũng có một chu kỳ hàng năm nhất định. Vào mùa thu, có một số lượng lớn thời gian tóc bắt đầu rụng trong thời gian nghỉ ngơi.
“rụng tóc”的图片搜索结果
Mát-xa bấm huyệt hàng ngày giúp thúc đẩy lưu thông máu trong đầu, và cũng giúp chăm sóc tóc. Bạn có thể bấm các huyệt sau đây thường xuyên.
“mát xa da đầu”的图片搜索结果
Huyệt bách hội: Đỉnh đầu là nơi nghiêm trọng nhất đối với chứng rụng tóc. Bạn có thể sử dụng ngón tay cái để xoa bóp huyệt bách hội ở đỉnh đầu, cải thiện lưu thông máu và tăng cung cấp dưỡng chất cho tóc. (Huyệt bách hội nằm ở giao điểm của đường ngôi tóc và đường nối giữa hai đầu tai).
“Huyệt bách hội”的图片搜索结果
Huyệt tứ thần thông: Bấm vào các huyệt đạo bằng ngón tay cái, lần lượt theo thứ tự trái và phải, để tăng lưu thông máu. (Khoảng cách 2,54 cm trước, sau, trái và phải từ huyệt bách hội).
“Huyệt tứ thần thông”的图片搜索结果
Huyệt phong phủ: Xoay ngón tay cái theo chiều kim đồng hồ 5 lần, cảm giác sưng tê và không đau là được. (Huyệt này cách vị trí giữa của đường chân tóc phía sau 2,54cm về phía trên)
“Huyệt phong phủ”的图片搜索结果
Huyệt thái dương: Sử dụng ngón giữa để day vào thái dương ở cả hai bên.
相关图片
Sau khi bấm huyệt xong, bạn có thể tiếp tục mát-xa cả da đầu. Da đầu hơi đỏ là được, sự kết hợp của bấm huyệt và mát-xa đầu có thể thúc đẩy sự phát triển tóc hiệu quả trước khi đi ngủ mỗi ngày.
“mát xa da đầu”的图片搜索结果
Ngoài ra, trong cuộc sống bình thường, bạn có thể tăng lượng thức ăn thịt trong chế độ ăn, cung cấp cho cơ thể protein cần thiết để sản xuất và nuôi dưỡng tóc, bạn cũng có thể ăn nhiều vừng, mật ong, nấm trắng, quả óc chó, cháo lily,… Các thực phẩm ngăn ngừa rụng tóc như Dưỡng tóc Diệu Phương (*), bổ sung thích hợp với một số vitamin B2, ăn ít đồ uống lạnh như kem, những thứ này có thể ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.
(*) Dưỡng tóc Diệu Phương là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, tóc có đủ dinh dưỡng sẽ bóng đẹp và không bị rụng nữa. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, trị rụng tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng một thời gian, tóc mới mọc ra sẽ khỏe mạnh, bóng mượt, bạn không còn phải lo lắng rụng tóc nhiều nữa. Để được tư vấn chính xác nhất về tình trạng rụng tóc của mình, hãy liên hệ số điện thoại hoặc zalo: 0902270115 các bạn nhé. Chúc các bạn có được mái tóc khỏe mạnh, đen mượt như ý!
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN