Hỗ Thận Bảo: Nam giới thận hư tập thể dục để điều trị

2018-08-29 17:27 hieuhuy

Thận hư, đau lưng mỏi gối, liệt dương,…. một loạt các bệnh nội khoa không thể diễn tả khiến nhiều người cảm thấy mất mát. Kì thực khi bạn tiến hành điều trị y khoa, cùng lúc tập luyện thể dục thể thao có thể giúp bạn quay trở lại thời kì lúc đấu. Một số chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu khoảng 9 tháng, kết quả quan sát cho thấy, sau khi luyện tập thể thao có thể dễ đạt cao trào hơn, hiệu suất tình dục cũng tăng lên rõ rệt. Đồng thời, tập thể dục cũng có thể tăng cường sự tự tin của mọi người, và các cặp vợ chồng có thể tăng cường niềm vui và cải thiện mối quan hệ giữa vợ chồng.

Tập luyện giúp nâng cao các yếu tố sinh lý

Thường nghe nói rằng, ở không ít những kì đại hội thể thao lớn, vận động viên trước đêm thi đấu nghiêm cấm chuyện quan hệ, nguyên nhân là do quan hệ sẽ làm các vận động viên mất đi một phần tinh lực. Có vị chuyên gia liền đi tìm các loại tài liệu trong và ngoài nước, cho rằng nam giới quan hệ sẽ tăng thêm sức sống cho cơ thể. Dựa vào lý luận khoa học mới, cách làm như vậy là sai lầm. Bởi vì các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng chuyện quan hệ có thể giữ testosterone nam ở mức cao, và testosterone có thể thúc đẩy đàn ông chiến đấu.

Nghiên cứu mới nhất của Italy cho thấy, bọn họ tiến hành điều tra trên 80 bệnh nhân thường xuyên liệt dương có phát hiện một số ít người, sau khi điều trị, bệnh nhân có nồng độ testosterone đã tăng đáng kể. Và tình dục là lý do duy nhất có thể giải thích hiện tượng này. Bọn họ tin rằng, mức testosterone trong cơ thể con người liên quan trực tiếp đến số lượng hành vi tình dục. Do đó, chuyên gia đã đưa ra kết luận : có một số người cho rằng trước khi thi đấu không quan hệ là điều rất quan trọng. Nhưng, điều này không quyết định được các đặc điểm cơ thể của vận động viên. Nếu như anh ấy muốn biểu hiện tốt, tốt hơn là nên quan hệ tình dục trước khi thi đấu.

Kết quả hình ảnh cho cưỡi ngựa

Thể thao tăng cường hứng thú được khoa học xác nhận

Ở phòng khám nam khoa, một người đàn ông 34 tuổi vừa có triệu chứng trầm cảm, bác sĩ kiểm tra thấy anh ta vừa có ED ( chức năng cương cứng không tốt), đồng thời đã có thận hư mức trung bình. Bởi vì độ tuổi khá trẻ, bác sĩ khuyên anh ta nên dùng liệu pháp tâm lý và vận động để điều trị trước. Vì vậy mỗi tuần bơi khoảng 3-4 lần, chạy bộ và đạp xe đã trở thành phương pháp điều trị. Sau nửa năm tích cực luyện tập, tính cách có vẻ cởi mở hơn trước, các kĩ năng của cơ thể cũng hồi phục khá nhiều, quan hệ vợ chồng cũng ngày càng tốt lên.

Một chuyên gia tình dục đã chỉ ra rằng, thể thao không chỉ có tác dụng trong việc nâng cao hình thể, mà còn có tác dụng nâng cao hứng thú của nam giới đối với chuyện quan hệ tình dục. Trong khi tập thể dục, cơ thể giải phóng một chất endorphin hưng phấn, đó là nội tiết tự nhiên của cơ thể, có thể làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc. Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao còn có thể tránh xa phiền não, trầm cảm, việc này đối với chuyện tăng thêm hứng thú tình dục có tác dụng rất lớn. Tập thể dục cũng làm tăng mức độ cholesterol lipoprotein mật độ cao trong cơ thể, cũng có lợi cho việc tăng cường ham muốn tình dục. Đương nhiên cần chú ý, nếu như luyện tập quá sức sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, tinh lực không đủ, khó đạt đến mục đích phòng bệnh.

Không những là nam giới, một tạp chí của phụ nữ ở Hoa Kỳ đã phân tích từ 2000 bảng câu hỏi và nhận thấy rằng 83% phụ nữ làm tập thể dục nhịp điệu có quan hệ tình dục ít nhất ba lần một tuần. So với trước khi thực hiện chương trình tập luyện, 40% người có nhiều khả năng ham muốn sau khi tập thể dục, 31% hành vi tình dục thường xuyên hơn, và 20% cảm thấy rằng cực khoái tình dục có nhiều khả năng phát triển đến đỉnh cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho chơi golf

Phương pháp phục hồi sự nam tính bằng vận động

Trừ những môn thể thao truyền thống như bơi, đạp xe, chạy bộ, thì trượt băng, chơi golf và các tập luyện thể lực khác cũng có tác dụng trong việc nâng cao chức năng sinh lý của nam giới. Tiến sĩ Vương ở bệnh viện nam khoa Thượng Hải chỉ ra rằng, khi nam giới tiến hành các hoạt động quan hệ tình dục, eo, lưng và cánh tay là những bộ phận rất quan trọng, bởi vì trong quan hệ giữa nam và nữ, những bộ phận này đều là những điểm chủ yếu dùng lực. Vì vậy, nếu đàn ông muốn quá trình quan hệ diễn ra thuận lợi, bình thường nên chú ý tập luyện các bộ phận nói trên. Có một số bài tập vận cơ nên luyện tập nhiều, tốt nhất là tập vào buổi tối ( số lần nhiều hay ít phụ thuộc vào thể chất ), sau này sẽ không bị cảm giác lực bất tòng tâm nữa.

Chuyên gia cho rằng, trượt băng có tác dụng rèn luyện cơ thể, điều chỉnh thể lực, khiến cho chân và cơ bắp ngày càng săn chắc và có tính đàn hồi. Đồng thời, trượt băng là một môn vận động tiêu tốn rất nhiều năng lượng, còn có thể nâng cao các chất trong phổi, điều này có ích cho nam giới khi quan hệ. Golf tích hợp chặt chẽ với đi bộ, ở một trận golf 18 lỗ, bạn có thể phải đi bộ 6-8 km; hành động đong đưa sẽ khiến cơ thể căng ra, ngoài ra sân golf tuyệt đẹp cũng sẽ khiến bạn thoải mái và đốt cháy nhiều năng lượng hơn. Cưỡi ngựa có thể thể hiện sự nhanh nhẹn và phối hợp của cơ thể nam giới, và có thể làm cho nam giới tập thể dục, đặc biệt là các cơ chân, làm cho đàn ông dũng cảm và mạnh mẽ hơn trong quan hệ tình dục. Kéo đẩy, tập tạ, lên xà kép và các bài tập khác là một lựa chọn đúng đắn trong việc tập cánh tay và thắt lưng.

Nếu có vấn đề nam khoa, có thể gọi điện hoặc add zalo số 0979469400 để được tư vấn miễn phí.
  
 
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN